Tết cổ truyền Việt Nam !!

Kính gửi Quý khách hàng !

Cứ vào dịp chuyển mùa, từ mùa đông lạnh lẽo ướt át sang mùa Xuân ấm áp và khô ráo, cả dân tộc Vietnam lại nô nức tổ chức lễ hội dài nhất trong năm, lễ hội Tết cổ truyền Vietnam.
Thời gian chính thức của lễ hội thường kéo dài từ 7-10 ngày, tuy nhiên, thời gian chuẩn bị và dư âm của nó có từ hàng chục ngày trước và sau đó..
“Tet holiday” là khi mọi người trong gia đình, dù có ở xa nhà, ở thành phố khác hay thậm chí sống ở đất nước khác cũng cố gắng đoàn tụ trở về bên ông bà, cha mẹ… nơi mà họ thường quây quần ăn uống bên nhau, chúc cho nhau những điều tốt lành trong năm mới…

Red Spring flower của miền Bắc và Yelow Mai Flower ở miền Nam chính là những loài hoa của mùa xuân vì nó chỉ nở duy nhât 1 lần trong năm vào đúng dịp giao mùa, giống như cây thông noel của phương Tây, hầu như tất cả mọi gia đình Vietnam đều trang trí rất đẹp mắt trong dịp trọng đại này..

Nhân dịp năm mới theo cách tính của người Vietnam, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những lời chúc chân thành, những điều may mắn sẽ đến cho tất cả chúng ta, chúc 1 năm đầy thành công và hạnh phúc…..

SAO THANH TEAM.